Camera quan sát là gì?

Ngày nay hầu hết camera quan sát được phổ biến ở khắp mọi nơi, nó đảm bảo tình hình an ninh trật tự cũng như tránh những rủi ro lớn cho tài sản của bạn. Có rất nhiều định nghĩa camera quan sát là gì tuy nhiên người tiêu dùng co thể hiểu đơn giản đây là một thiết bị điện tử hỗ trợ con người quan sát các địa điểm khuất tầm nhìn thấy tự nhiên của đôi mắt. Camera sẽ truyền tín hiệu hình ảnh nhận được tại địa điểm lắp đặt đến các thiết bị hiển thị như: TV, Computer, MP4, ĐTDĐ...

Camera quan sát không những truyền hình ảnh trong phạm vi tòa nhà, trụ sở Công ty, nhà xưởng, cửa hàng..... mà còn có thể truyền đi khắp thế giới thông qua mạng Internet và mạng sóng điện thoại di động. Người sử dụng chỉ cần vào bất kỳ máy vi tính nào có nối mạng Internet hoặc điện thoại di động đều có thể xem trực tiếp hình ảnh nhân viên của mình đang làm việc ở văn phòng, nhà xưởng… trong khi mình đang đi công tác nước ngoài hay thường xuyên đi làm việc ở các tỉnh xa.... đồng thời cũng có thể truy suất để xem lại những gì đã xảy ra thông qua dữ liệu lưu trữ.

Thiết bị này hỗ trợ cho người sử dụng về các vấn đề như: quản lý doanh nghiệp, cửa hàng, nhà máy và giám sát an ninh trật tự, phòng chống việc trộm cắp, cướp giật....Camera quan sát giúp cho người Chủ bận rộn, thường xuyên không có mặt ở công ty vẫn có thể quản lý được nhân viên. 

Một công ty có nhiều chi nhánh, nhà xưởng..nằm ở nhiều nơi ở các tỉnh thành trong cả nước hay ở nhiều quốc gia khác nhau, việc ứng dụng hệ thống Camera quan sát sẽ mang rất nhiều lợi ích thiết thực. Người chủ chỉ cần truy nhập máy tính hoặc điện thoại di động có thể xem và quản lý trực tiếp hoạt động các chi nhánh mà không cần phải đến chi nhánh đó.....Rất nhiều các ứng dụng mà Camera mang lại lợi ích thiết thực.

Tin Tức liên quan

Giới thiệu về công ty !

Hằng ngày chúng ta vẫn thường nghe tin trên báo đài, truyền hình về vụ trộm cắp ở nhà riêng, công xưởng, siêu thị, cửa hàng…mà vẫn không thể nào bắt được thủ phạm. Đó là do phương pháp an ninh không đảm bảo cũng như việc không sử dụng thiết bị camera...

Phản hồi ý kiến

Vui lòng để lại Email hoặc sđt để được tư
vấn trực tiếp